[Hỏi đáp] Thiết kế nội thất uy tín tại Sơn La

Thích 11 Bình luận 0
7 đánh giá

Chào A/C. Mình đang cần tìm một công ty thiết kế nội thất uy tín tại Sơn La để làm cùng dự án thiết kế biệt thự cho khách hàng anh em ai có người thân giới thiệu cho mình. Xin cảm ơn!

Hỏi đáp Thiết kế nội thất uy tín tại Sơn La > Thiết kế nội thất uy tín tại Sơn La

Câu hỏi

Chào A/C. Mình học trường kiến trúc vừa mới ra trường nên cũng không có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế nội thất mà hiện tại được bạn giới thiệu cho một dự án thiết kế nội thất biệt thự nên muốn hỏi anh em có ai biết công ty nào thiết kế nội thất uy tín tại Sơn La cho mình xin địa chỉ hoặc số điện thoại để cùng hợp tác. Anh em nào mà làm qua dự án giống mình thì cho mình xin tài liệu tham khảo nak. Xin cảm ơn mọi người!

Bởi: Trung Kiên  23.565 xem Đăng: 06/06/2017

Bình luận

 Đăng Khoa  142 like

Chào Trung Kiên, để tìm được một công ty thiết kế nội thất uy tín tại Sơn Là làm đối tác là chuyện không hề dễ dàng chút nào bạn chắc phải cân nhắc thật kỹ. Tôi cũng đã làm rất nhiều dự án tại thiết kế nội thất tại Sơn La và cũng hợp tác với rất nhiều công ty thiết kế nội thất rồi nhưng chưa có công ty nào khiến tôi hài lòng chỉ có mỗi một công ty Kiên Trúc Á Động là công ty khiến tôi hài lòng nhât bởi đội ngũ nhân sự nhiệt tình, các mẫu thiết kế mang được tính sáng tạo độc đáo riêng. Các mẫu thiết kế nội thất còn có thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và có không gian sống thoải mái cho căn biệt thự. Bạn hãy liên hệ tới Công ty Kiến Trúc Á Đông theo số 0939.665.688 để được tư vấn thiết kế nội thất cho căn biệt thự tạo không gian thoải mái, bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế nội thất đẹp mà tôi sưu tầm được tại đây
Re: Thiết kế nội thất uy tin tại Sơn La


Tham khảo một số hình ảnh mẫu thiết kế nội thất uy tin tại Sơn La

 Lưu Hùng  145 like

Mình cũng vừa mới xây và hoàn thiện mẫu biệt thự cho khách hàng để đem lại sự hài lòng không hề dễ dàng. Khách hàng yêu cầu rất cao về các thiết kế phải tỷ mỉ trong từng chi tiết còn yêu cầu rẻ nhưng vân sang trọng, đẳng cấp, đẹp, ấn tượng… nên thất khó làm khách hàng hài lòng vị vậy bạn phải tìm hiểu tâm lý khách hàng thật kỹ trước khi thiết kế không sẽ phải sửa lại nhiều lần mất công lắm.

 Trần Lâm  113 like

Cảm ơn bạn. Mình đã xem qua bộ sư tập của Đăng Khoa cũng có vài kiểu thiết kế nội thất phù hợp với dự án mình đang làm cho khách. 


Nhà Việt Phong Thủy tư vấn các giải pháp xây dựng nhà - thiết kế kiến trúc và mua bán nhà đất. Chi tiết gửi câu hỏi về email: hotro@nhavietphongthuy.com

Bình luận